Yếu tố xác định tủ bếp gỗ xoan đào gia bao nhiêu?

Quý khách đang băn khoăn muốn biết tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp cho quý khách biết giá và các yếu tố tính giá tủ bếp gỗ xoan đào. Đầu tiêm quý khách cần biết là trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất, nhà thương mại cùng những chất liệu gỗ xoan đào khác nhâu dẫn đến có rất nhiều mức giá khác nhau cho một bộ tủ bếp gỗ xoan đào. Thông thường trên thị trường hà nội nói riêng và toàn quốc nói chung thì giá cho một mét dài tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tầm 3 đến 4 triệu, giá tủ bếp gỗ xoan đào tầm trung từ 4 đến 6 triệu và giá tủ bếp gỗ xoan đào cao cấp thì giá tầm khoảng 6 triệu đến 10 triệu/mét dài  tùy vào từng nhà sản xuất cung ứng. Để biết được giá trọn bộ tủ bếp gỗ xoan đào thì quý khách có thể tham khảo báo giá tủ bếp gỗ xoan đào nhà chú Hùng TẠI ĐÂY. Còn ngay bây giờ chúng tôi sẽ biết những yếu tố để tính giá tủ bếp đẹp gỗ xoan đào trên 1 mét dài gỗ.
Yếu tố xác định tủ bếp gỗ xoan đào gia bao nhiêu?

Yếu tố chất liệu gỗ xoan đào

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu gỗ xoan đào khác nhau như: tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc, tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào hoàng anh gia lai, tủ bếp gỗ xoan đào Lào. Về khía cạnh chất liệu thì tủ bếp xoan đào tây bắc là những sản phẩn giá rẻ nhất với giá khoảng 3 đến 4 triệu/1mét dài tiếp đến tủ bếp gỗ xoan đào hoàng anh gia lại do tập đoàn hoàng anh gia lai phân phối với giá khoảng 4 đến 5 triệu/1mét dài rồi đến tủ bếp gỗ xoan đào Lào được nhập trược tiếp từ bên Lào về rất bền đẹp giá từ 5 đến 7 triệu/1mét dài. Quý khách muốn biết đặc điểm chung của 3 loại tủ bếp gia đình gỗ xoan đào tự nhiên thì thao khảo TẠI ĐÂY

Yếu tố chủ quan từ nhà sản xuất và phân phối

Đối với những nhà sản xuất tủ bếp thì có thể nói mức giá tủ bếp xoan đào tây bắc giá khoảng 3 đến 4 triệu/1mét dài tiếp đến tủ bếp gỗ xoan đào hoàng anh gia lại giá khoảng 4 đến 5 triệu/1mét dài rồi đến tủ bếp gỗ xoan đào Lào giá từ 5 đến 7 triệu/1mét dài. Còn đối với nhà thương mại hóa sản phẩm tủ bếp do phải bỏ nhiều chi phí thuê mặt bằng, nhân viên nên giá có thể tăng lớn hơn 2 triệu trên 1 mét dài tùy thuộc vào từng nhà thương mại. Với xưởng sản xuất nội thất tủ bếp cao cấp Duy Long thì giá cho 1 mét dài tủ bếp gỗ xoan đào Lào là 6,5 triệu/1mét dài đảm bảo hàng đẹp chất lượng cao giá rẻ nhất hà nội.

Những yếu tố khác nên biết ảnh hưởng tới giá tủ bếp gỗ xoan đào.

Quý khách cần chú ý đến chất liệu tủ bếp gỗ xoan đào mà mình đặt hàng bởi hiện nay có một số nhà sản xuất không có lương tâm nghề nghiêp trà trộn chất liệu dởm khác nhau vào sản phẩm làm hạ giá thành và chất lượng sản phẩm để kiếm lời. Quý khách có thể nhận biết khi nhìn bằng mắt thường xem màu đều không khi sản phẩm còn chưa sơn và tốt nhất là đến xưởng trước khi sơn. Còn công ty sản xuất nội thất tủ bếp Duy Long cam kết 100% làm đúng chất liệu ký kết và không pha các loại gỗ tạp chất lượng kém. Chúng tôi sẵn sàng mời quý khách về hoặc gửi hình ảnh xem sản phâm thô của mình trước khi chúng tôi tiến hành sơn phủ bếp mặt.

Đến với nội thất tủ bếp Duy Long long quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt!

Comments