Ưu nhược điểm tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc

Ưu nhược điểm tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc
Tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc 
không như nhiều người nhầm tưởng đó là xoan lai du nhập vào nước ta nên có thân lớn hơn xoan ta và hiện nay được dùng khá nhiều để sản xuất nội thất tủ bếp. Nhưng thực tế thì tủ bếp gỗ xoan đào bắc được làm từ cây gỗ xoan ta sống ở vùng Tây Bắc do khí hậu và thổ ngưỡng khiến cho thân cây xoan đào bắc phát triển rất lớn hơn nhiều so với xoan ta trồng ở một số vùng miền khác. Chính những cây xoan đào ta to cộng với vùng khí hậu rất tốt cho cây phát triển cho thân cây to thò xoan đào bắc cũng đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ.

Ưu điểm tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc

 

Tủ bếp gỗ xoan đào bắc có rất ít điểm ưu việt về màu sắc và độ bền, đa số khách hàng chọn tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào bắc bởi sản phẩm có giá rẻ hơn rất nhiều so với gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai hay xoan đào Lào. Sản phẩm này rất phù hợp với những một mức đầu tư thấp cho khu nhà bếp để lấy một khuôn viên để chúng ta có thể nấu bữa cơm gia đình hàng ngày.

Nhược điểm tủ bếp gỗ xoan đào bắc

 

Tủ bếp gỗ xoan đào bắc có độ bền không cao so với các loại gỗ xoan đào khác bởi tính chất vật lý có độ liên kết không dày đặc. Ngoài ra tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc còn có màu trắng nhạt hơi đỏ tía lại rất hay có những mắt gỗ lốm đốm màu nâu làm cho bề mặt không được đều hay bị lộ mắt gỗ. Sản phẩm này hiện nay được rất ít người dùng bởi ngoài chất lượng thấp thì về mặt thẩm mỹ nó không được đẹp và rất khó ăn nhập với một không gian nội thất.

Một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc

.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc màu không đều

Tủ bếp gỗ xoan đào bắc màu đỏ vàng không dõ vẫn gỗ

Tủ bếp gỗ xoan đào bắc màu đỏ vàng không dõ vẫn gỗ

Chú ý: Công ty sản xuất nội thất Duy Long không cung cấp các sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc.

Lời khuyên sử dụng tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc

Nếu quý khách sử dụng chất liệu tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc nên sơn màu cánh dán hay sơn bệt mất vân gỗ cho bất cứ màu nào để nó vừa có thể bảo quản được cho gỗ mà lại che đậy được những mắt gỗ làm cho tủ bếp đẹp hơn. Chúc quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tủ bếp cho mình một cách phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Xin cảm ơn!

Comments