Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại sang trọng

Công ty chuyên thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại sang trọng cho ngôi nhà của quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại tại nội thất tủ bếp cao cấp Duy Long.

Những điều cần biết để thiết kế được mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

Một là quý khách cần xác định xem với mặt bằng nhà mình thì nên thiết kế mẫu tủ bếp theo phong cách ra sao? hình dạng theo kiểu chữ gì? Như kiểu chữ I, chữ L hay kết hợp với bàn đảo.

Hai là quý vị có thể tham khảo mẫu tủ bếp đẹp hiện đại tại địa chỉ website tubepgo.vn hoặc trên các trang tìm kiếm khác như google chẳng hạn.

Ba là quý khách hình dung xem mẫu tủ bếp hiện đại đẹp nào phù hợp với không gian nhà mình và mình cần những chức năng gì trong phòng bếp.

Bốn là quý khách có thể đến trực tiếp Showroom trưng bày tủ bếp để tham khảo xem từng chức năng của tủ bếp ra sao. Hoặc bạn có thể truyền cảm hứng của mình cho các nhà thiết kế của nội thất tủ bếp cao cấp Duy Long tư vấn thiết kế tủ bếpsao cho phù hợp nhất. Sau đó có thể tiến hành tìm một đối tác sản xuất tủ bếp uy tín như chúng tôi sản xuất đảm bảo bạn có được tủ bếp đẹp hiện đại như mong muốn.

Một số mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại quý khách nên xem

Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại sang trọng gỗ veneer sơn trắng xanh
Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại sang trọng gỗ veneer sơn trắng xanh

Tủ bếp bàn đảo kết hợp giữa màu trắng xanh cho một cái nhìn sạch sẽ trẻ trung của không gian bếp.

Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại kết hợp với bàn đảo nhỏ
Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại kết hợp với bàn đảo nhỏ
Vẻ đẹp của căn phòng bếp thiết kế trộn màu tủ với bàn đá granit là một sự kết hợp thông thường nhưng cho một nhà bếp kiểu gác xép đẹp đơn giản trong từng đường nét.

Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại với anh sang huyền ảo
Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại với anh sang huyền ảo

Một nhà bếp đơn giản với màu cam tạo nên bởi sự kết hợp của những bức tường in và tủ màu cam cùng chiếc đèn với ánh sáng cam nhìn khá ấn tượng.

Thiết kế mẫu tủ bếp sang trọng kết hợp màu trắng đen tương phản
Thiết kế mẫu tủ bếp sang trọng kết hợp màu trắng đen tương phản

Nhà bếp đẹp hiện đại với ngăn kéo màu đen và gạch lát sàn cộng màu trắng của ánh đèn hắt làm cho căn phòng này sang trọng hơn bao giờ hết.

Quý khách có nhu cầu thiết kế mẫu tủ bếp đẹp hiện đại vui lòng liên hệ theo số Holine Mr.Duy 0983 828 628 để được tư vấn một cách nhanh thiết thực nhất.

Công ty TNHH sản xuất đồ gỗ tủ bép cao cấp Duy Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Comments