Các yếu tố để tính giá 1 bộ tủ bếp gỗ hoàn chỉnh

Quý khách đang băn khoản không biết tính giá trọn bộ tủ bếp gỗ mình sao cho vừa với khoản đầu từ thì quý khách có thể tham khảo các yếu tố để tính giá 1 bộ tủ bếp gỗ hoàn chỉnh để có thể tính giá một cách chuẩn xác. Qua bài viết các yếu tố để tính giá 1 bộ tủ bếp gỗ hoàn chỉnh của nội thất Duy Long quý khách có thể cân đối để mua sắm cho mình những dụng cụ quan trọng cần thiết hay không cần thiết cho một bộ tủ bếp. Dưới đây là các yếu tố để tính giá 1 bộ tủ bếp đẹp hoàn chỉnh.

Phần ngoài thiết bị phụ kiện tủ bếp:

Gỗ làm tủ bếp: Bất cứ 1 website của công ty hay nhân viên tư vấn có thể cung cấp giá một cách chính xác là bao nhiêu tiền trên một mét dài tủ bếp hoặc chỉ tủ bếp dưới, trên hay từng phần của bộ tủ bếp.

Tủ bếp gỗ veneer cao cấp giá 5200000 vnđ

Tủ bếp gỗ veneer cao cấp giá 5200000 vnđ

Bàn đá và len đá mặt bếp: Về mặt đá và len đá mặt bếp thì rất ít các nhà cung cấp tủ bếp báo giá trên website mà thường phải đến trực tiếp, qua shoroom hoặc hỗ trợ trực tuyến thì mới biết được giá cả cụ thể.

Mặt kính tường tủ bếp: Mặt kính giúp cho không gian bếp đẹp hiện đại sang trọng hơn. Ngoài ra mặt kính tường bếp còn giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh hơn. Kính mặt bếp có 2 loại là có ánh kim và không có ánh kim tùy sở thích của mình lựa chọn. Để biết được báo giá mặt kính tường tủ bếp thì cũng phải đến trực tiếp, qua Shoroom hoặc hỗ trợ trực tuyến thì mới biết được giá cả cụ thể.

Thiết bị nhà bếp

Về thiết bị nhà bếp thì gồm: Chậu rửa, vòi rửa, bếp gas, bếp điện, bếp từ, lò lướng, lò vi sóng… thì những thiết bị này thì thường giá đã được đưa lên website nên quý khách có thể dễ dàng thu thập và tính giá chi tiết được. Dựa vào chi phí đầu tư  và công năng sử dụng chúng ta có thể chọn sao cho phù hợp với mức đầu tư. Quý khách đầu tư lớn cho phòng bếp có thể dùng hàng nhập khẩu còn không có thể dùng hàng nhập khẩu linh kiện cũng rất tốt.

Tủ bếp gỗ veneer cao cấp giá 5200000 vnđ

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện cho tủ bếp gồm: Tay nắm, bản lề, ray ngăn kéo (có thể dùng phụ kiện đi theo tủ tuy nhiên để bền đẹp tốt thì nên tự chọn), giá bát 2 tầng, giá xoong nồi bát đĩa, giá chai lọ đa năng, kệ góc liên hoàn hoặc mâm xoay… Với phụ kiện tủ bếp thì rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào mức độ sử dụng của quý khách cần phụ kiện nào thì có thể yêu cầu bên kinh doanh tủ bếp báo giá chi tiết cụ thể.

Yếu tố phụ kiện tủ bếp trên và dưới

Yếu tố phụ kiện tủ bếp trên và dưới

Ngoài các yếu tố trên còn có phí thiết kế và công vận chuyển lắp đặt tủ bếp nếu có quý khách có thể tính thêm tùy thuộc và từng đơn vị kinh doanh quy định.

Trên đây là tất cả các yếu tố để tính giá cho một bộ tủ bếp gỗ hoàn chỉnh và để tính giá 1 các nhanh chóng quý khách có thể truy cập vào website:tubepgo.vn của công ty sản xuất nội thất Duy Long để có tất cả các loại báo giá gỗ thiết bị và phụ kiện để tính một cách dễ dàng nhất. Quý khách có thắc mắc và cảm thấy khó hiểu không tính được báo giá thì có thể xem báo giá trọn bộ tủ bếp thùng gỗ veneer cánh xoan đào Lào nhà anh Long hoặc liên hệ qua số Hotline Mr.Hòa 0978 607 998 để được tư vấn nhanh nhất.

Công ty sản xuất nội thất tủ bếp cao cấp rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comments