Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi là một sản phẩm nội thất dành cho phòng bếp tuyệt vời dành cho những gia đình muốn sở hữu một bộ tủ bếp được làm từ thiên nhiên với chi phí vừa tầm. Tuy không thể so sánh với những loại tủ được làm bằng các loại gỗ đắt tiền nhưng gỗi sồi cũng đem lại cho không gian bếp của bạn một sự sang trọng mà không phải loại gỗ nào cũng làm được bởi hình dạng vân gỗ sồi có màu sáng loáng. Màu vân gỗ sồi có màu sáng loang nên rất kho để phối màu với một không gian nội tất được sử dụng những vật liệu khác nen ít được sử dụng so với gỗ xoan đào hay dổi. Với tủ bếp gỗ sồi bạn có thể để mộc tạo vẻ đẹp vân sồi của gỗ tự nhiên hoặc sơn màu nên bề mặt tạo một phong cách Tây cổ điển phù hợp với không gian.
Mẫu tủ bếp gỗ sồi để mộc.
Mẫu tủ bếp gỗ sồi sơn màu.
Báo giá tủ bếp gỗ sồi với những công năng được minh họa dõ dàng giúp bạn có thể hình dung và lên phương án chi phí cho một bộ tủ bếp theo ý mình.
Công ty Duy Long chuyên sản xuất tủ bếp gỗ sồi cao cấp với mọi phong cách phù hợp với không gian nhà bạn với chất lượng và giá cả đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Comments