Tủ bếp gỗ hương

Tủ bếp gỗ giáng hương làm bằng gỗ được trồng chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, phổ biến ở các nước như: Việt nam, Lào, Myanmar, Thái Lan và được xếp vào loại gỗ thuộc nhóm quý hiếm. Gỗ có mùi thơm nhẹ, tia gỗ rất nhỏ màu nâu hồng được sử dụng để làm những không gian tủ bếp mang màu sắc cổ điển quý phái. Tủ bếp gỗ giáng hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian tủ bếp cổ điển với chất lượng tốt và chi phí đầu tư lớn. Sở hữu một bộ tủ bếp gỗ giáng hương trong không gian nhà mình không những đẹp ấm cúng mà nó rất tốt cho sức khỏe bởi mùi hương thơm từ chất liệu mang lại.
Mẫu tủ bếp gỗ giáng hương.
Mot báo giá một bộ tủ bếp gỗ giáng hương cụ thể giúp bạn có thể cân nhắc mức chi phí đầu tư để có một bộ tủ bếp như mong muốn.
Tùy thuộc và không gian nhà bạn và mức chi phí đầu tư bạn có thể thêm bớt những công năng của tủ bếp gỗ giáng hương sao cho phù hợp nhất.
Bạn cần tư vấn thiết kế và sản xuất tủ bếp gỗ giáng hương hãy liên hệ theo số Hotline Mr.Duy để đượng tư vấn báo giá miễn phí.
Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vè những sản phẩm tủ bếp đượng công ty Duy Long sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
Comments