Tin tức‎ > ‎

Giới thiệu về công ty sản xuất nội thất Duy Long

Công ty TNHH sản xuất nội thất tủ bếp Duy Long chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất nội thất tủ bếp, chúng tôi luôn tạo ra các giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất đặc biệt là không gian bếp tới quý khách hàng. Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề thiết kế sản xuất nội thất cùng với niềm đam mê và sự cống hiến hết mình bởi vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng về bất kỳ sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn cố gắng để mạng lại cho quý khách hàng những không gian nội thất không những chất lượng, đẹp mà còn đầy đủ công năng và tiện cho người sử dụng. Phương châm của chứng tôi là luôn tôn trọng ý tưởng của quý khách hàng và chúng tôi có trách nhiệm tư vấn giải thích và đưa ra ý tưởng cùng với những giải pháp để tạo nên một không gian bệp cho quý khách một cách chọn ven và hoàn mỹ nhất. Không nhưng vậy chúng tôi còn cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp và giái cả hợp lý nhất. Quý khách hãy liên hệ với quy công ty để được tư vấn báo gá và đo đạc thiết kế 3D miễn phí.

Chọn chất lượng sản phẩm

Ngoài sự hoàn mỹ trong bản thiết kế nội thất tủ bếp thì công ty chúng tôi luôn cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi là nhà sản xuất nội thất tủ bếp gỗ giàu kinh nghiệp để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đòi hỏi sự khắt khe của quý khách và phù hợp với môi trường sử dụng của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên nghiệp trong sản xuất tủ bếp chuyên dụng, quý  khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm rằng họ đang nhận những sản phẩm chất lượng cao từ những người thợ có tay nghề và trách nghệm trong công việc. Những vật liệu chúng tôi sử dụng luôn có chất lượng cao và đã quy xử lý tẩm xấy chông cong vênh mối mọt… điều này cho phép chúng tôi cung cấp bảo hành lên tới 2 năm và bảo trì chọn đời cho trọn bộ sản phẩm nội thất tủ bếp.

Quy mô nhà xưởng rộng lớn (Nhà xưởng 01 rộng 500m2 tại Lưu xá – Thanh trì – Hà vội và Nhà xưởng 02 ở Phú Xuyên – Hà Nội ) luôn đám ứng được nhu cầu, đảm bảo được tiến độ cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nội thất của quý quý công ty trên toàn quốc.

Kết hợp kinh nghiệm với các công nghệ mới nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ với nhiều năm kinh nghiệm luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết kết hợp với quy trình và công nghệ máy mọc hiện đại nhất trong qua trình sản xuất đảm bảo quá khách có thể hoàn toàn yêu tâm về thẩm mỹ.

Thường xuyên cập nhật với các xu hướng công nghiệp mới nhất và phát triển sản phẩm cho phép chúng tôi để tối ưu hóa thiết kế và ý tưởng của bạn. Chúng tôi giúp bạn có cảm hứng, cũng như trong việc lựa chọn vật liệu thích hợp để tạo nên một không gian hoàn hảo cho nhà của bạn.

Khách đến với chúng tôi chủ yếu thông qua giới thiệu nhờ vào chất lượng sản phẩm, thiết kế miễn phí chuyên nghiệp đẹp mắt và dịch vụ khách hàng uy tín.

Hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Quý khách muốn tư vấn nhanh chóng và giá cả phải chăng hơn hãy Liên hệ trực tuyến hoặc (0463) 229 897 để được tư vấn miễn phí và báo giá.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với NỘI THẤT DUY LONG
DUY LONG INTERIOR COMPANNYLIMITED
Địa chỉ : Lưu xá – Thanh trì – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0983 828 628           
Điện thoại : 0463 229 897
Email : nhabephiendai@gmail.com
Website : http://tubepgo.vn
Comments