Thợ lắp đặt tay nâng tủ bếp tại nhà hà nội

Thợ lắp đặt tay nâng tủ bếp tại nhà hà nội
Thợ lắp đặt tay nâng tủ bếp tại nhà hà nội - Lắp đặt tay nâng tủ bếp tưởng chừng là một công việc đơn giản tưởng rằng những ai đã từng biết sử dụng tô vít và khoan đều có thể lắp được. Điều này không đúng và lắp đặt tay nâng tủ bếp hoàn toàn không hề đơn giản chút nào bởi chính chúng tôi đã lắp đặt những chiếc tay năng đầu tiên đã gặp rất nhiều khó khăn. Đôi khi bạn xem video hướng dẫn lắp đặt tay nâng của Blum bạn nghĩ chỉ mất một vài phút để lắp đặt nó nhưng đó chỉ là hướng dẫn tổng quan còn lắp đặt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ đối với các loại tủ và tay nâng khác nhau.

Chúng tôi là những người thợ lắp đặt tây nâng tủ bếp chuyên nghiệp đã lắp đặt rất nhiều tây nâng của các loại tủ với những kiến thức về việc vận hành tay nâng đảm bảo sẽ giúp bạn sử dụng tay nâng một cách dễ dàng nhất.


Chúng tôi có thể chỉ ra một số lỗi thường gặp của những người thợ lắp đặt không chuyên nghiệp

 


  1. Không tuân thủ các quy trình trình tự lắp đặt tay nâng.
  2. Lắp đặt sai vị chi bộ hợp lực làm cộng hưởng lực kém.
  3. Lắp sai vị trí bản lề là lực khi đóng mở tây nang không đều.
  4. Lắp sai vị trí của đế gài mặt trước của bộ tay nâng.
  5. Không điều chỉnh lực của bộ hợp lực sau khi hoàn thành việc lắp đặt.

Chúng tôi là đội thợ chuyên gia về sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp nên luôn biết xử lý tất cả nhưng lỗi liên quan tới tây nâng nên đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin một số loại tay nâng có thể lắp đặt cho tủ bếp nhà mình ở dưới đây.

Tay nâng AVENTOS HF chuyển động nhẹ nhàng và cho nhiều ý tưởng thiết kế với khoảng chiều cao và rộng cho phép. Tây nâng AVENTOS HF giúp thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.


Tay nâng AVENTOS HS mở xoay lên trên thích hợp cho cánh tủ lớn dùng cho tủ treo tường với thiết kế đa dạng và sự tiện nghi cho người sử dụng.


Tay nâng AVENTOS HK loại nhỏ thích hớp với tủ treo loại nhỏ, cần ít không gian và thường lắp trên các tủ cố định như tủ lạnh.


Tay nâng VENTOS HK-S là lựa chọn phù hợp cho các loại tủ treo nhỏ lắp vừa cho các hộc tủ nhỏ và làm đa dạng thêm các chủng loại của tay nâng.


Tay nâng AVENTOS HL là hệ thống tay nâng phù hợp cho tủ treo cao vừa và các tủ treo mà phía trên lại có tủ treo khác. Dễ dàng nhìn thấy và lấy đồ đạc bên trong


Bạn cần thợ lắp đặt tay nâng tủ bếp chuyên nghiệp hay sửa chữa đồ gỗ tủ bếp hãy nhắc máy lên ngay và gọi theo số Hotline Mr.Hòa 0978 607 998 để được tư vấn lắp đặt tay nâng tủ bếp tại nhà hà nội.

Comments