Kinh nghiệm chọn mua mặt đá tủ bếp bền đẹp

Kinh nghiệm chọn mua mặt đá tủ bếp bền đẹp - Như quý khách đã biết thị trường mặt đá làm tủ bếp hiện nay vô cùng đa dạng, bao gồm 2 loại chính là đá tự nhiên và đá nhân tạo, với nhiều mẫu mã phong phú rất rễ chọn lựa về hình thức, tuy nhiên về chất lượng cộng độ bền, cùng mức độ phù hợp thì quý khách chưa thể chọn lựa cho tủ bếp gỗ một cách hợp lý được. Tuy quý khách có thể cần đến sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn, nhưng đôi khi vì những lý do khác họ có thể tư vấn để bán được sản phẩm mà không cần biết nó có mang lại giá trị cho khách hàng hay không, về công ty và cá nhân của tôi nói riêng thì sẽ cam kết và luôn luôn truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhất tới quý khách hàng. Sau đây, mọi người có thể tìm hiểu sơ qua về đặc điểm tính chất hay độ ưu việt của 2 loại đá làm tủ bếp đẹp hiện nay.

Kinh nghiệm chọn mua mặt đá tủ bếp bền đẹp

Đá tủ bếp tự nhiên:

Về cơ bản thì chúng ta có thể hiểu đá tự nhiên có nguồn gốc từ thiên nhiên, do con người khai thác những tảng đá lớn về sẻ ra thành những khổ đá khác nhau, dày từ 1,4 cm đến 1,8 cm và bề rộng có khổ 60 cm – 90 cm.

Ưu điểm của đá tự nhiên: Đá tự nhiên rất sáng bóng, hoa văn trên đá ở mức độ tương đối đều nhau, đá rất khó sước, chịu được nhiệt độ cao khi để xoong nồi lên, dễ lau chùi, mang màu sắc tự nhiên đẹp, giá rẻ hơn đá nhân tạo.

Nhược điểm của đá tự nhiênMẫu mã không đa dạng bằng đá nhân tạo, đá giòn không nên băm chặt mạnh trên mặt đá tránh trường hợp bị nứt (băm chặt nhẹ thì không vấn đề), khí nối đá thì vẫn thấy rõ vết ghép, tuy nhiên không làm ảnh hưởng nhiều đểm mức độ thẩm mỹ.

Đá kệ bếp công nghiệp

Đá công nghiệp được tạo thành bằng cách sử dụng bột đá cùng chất kết dính tạo nên bởi những máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ…

Ưu điểm của đá công nghiệp: Đá công nghiệp có 2 dạng là đá mềm dẻo và loại kết cấu như đá tự nhiên. Đối với loại đá công nhiệp cứng dày từ 1,6 cm – 2 cm và khổ từ 60 – 90 cm thì ưu nhược điểm như đá tự nhiên, tuy nhiên thì đá công nghiệp sẽ dày hơn, hoa văn đều hơn, nhiều mẫu mã đẹp dễ lựa chọn hơn, bền hơn đá tự nhiên cụ thể như đá Vicostone. Đối với đá tủ bếp công nghiệp mềm thì nhiều mẫu lựa chọn, dẻo dai và đặc biệt không bao giờ nứt, dễ dàng gia công và đặc biệt là rất phù hợp làm quầy ba.

Nhược điểm của đá công nghiệpĐối với đá cứng thì nhược điểm như đá tự nhiên tuy nhiên độ bền nhỉnh hơn và mối ghép đẹp hơn đá tự nhiên, còn về đá tủ bếp mềm thì dễ bị sước và không chịu được nhiệt độ cao của xoong nồi nóng nên sẽ dẫn tới xém cần phải kê lót.

Nếu quý khách có bất kỳ khó khăn về trong việc lựa chọn mua mặt đá tủ bếp bền đẹp hãy liên hệ theo số Hotline Mr.Duy 0983 828 628 để được tư vấn nhanh nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều bài viết bộ ích để chọn mua tủ bếp tại http://tubepgo.vn/so-do-website.html

Công ty TNHH Duy Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Comments