Đặc điểm chung của tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên

Đặc điểm chung của tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên với những tính chất vật lý đã được khoa học chứng minh cùng các ưu nhược điểm cần biết. Như chúng tôi biết thì tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên có màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu có vân gỗ thẳng to, mặt gỗ thô đều. Cây xoan đào có thể cao tới 35m, đường kính của loài cây này có thể lên đến 90cm. Cây gỗ phát triển rất nhanh, một năm đường kính bình quân của cây đạt từ 1,8 – 2,4cm, chiều cao đạt từ 1,2 – 1,8m, sau 6 đến 7 năm thì có thể thu hoạch cây lấy gỗ.

Đặc điểm chung của tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên

Ưu điểm của gỗ tự nhiên xoan đào

Tủ bếp cổ điển gỗ xoan đào có khả năng chịu lực lớn bởi chất liệu có độ bền cao, khi được qua tẩm sấy ở nhiệt độ tiêu chuẩn thì tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào sẽ hạn chế tối đa về chống mối mọt và cong vênh dẫn đến tuổi thọ rất cao lên đến hơn 10 năm.

Nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gia đình gỗ xoan đào về độ bền thì không thể chê được nhưng về tính chất là gỗ tự nhiên thì không thể nào tránh khỏi co ngót cũng như chống mốt mọt dù đã qua tẩm sấy (tẩm sấy chỉ hạn chế mà thôi không ai dám khẳng định 100% không cong vênh mối mọt bởi điều đó là không thể).

Cánh tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên
Cánh tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên
Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên để mọc sơn pu

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên để mọc sơn pu

Quý khách đừng ngần ngại nếu có thắc mắc cần tư vấn về việc có nên lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên hay không? Hãy gọi số Hotline 0983 828 628 để được tư vấn nhiệt tình nhất. Xin cảm ơn!

Comments